Du khách đổ lên Đà Lạt sau khi nới lỏng cách ly xã hội

Du khach do len Da Lat sau khi noi long cach ly xa hoi hinh anh 1 A2.JPG
Khu vực quảng trường Lâm Viên khá đông người dân và du khách tới vui chơi. Đặc biệt, trong 3 ngày thứ 7, chủ nhật, và thứ 2, Đà Lạt đã đón một lượng khách khá lớn từ TP.HCM và các tỉnh thành khác. Không khí du lịch tại thành phố mù sương dần nhộn nhịp trở lại sau một thời gian trầm lắng vì cách ly xã hội.
Du khach do len Da Lat sau khi noi long cach ly xa hoi hinh anh 2 A3_zing.JPG
Du khach do len Da Lat sau khi noi long cach ly xa hoi hinh anh 3 A1_zing.JPG
Du khach do len Da Lat sau khi noi long cach ly xa hoi hinh anh 5 A64_zing.JPG
Dịch vụ chở du khách bằng xe ngựa chạy quanh hồ Xuân Hương bắt đầu hoạt động nhộn nhịp trở lại sau thời gian tạm nghỉ.
Du khach do len Da Lat sau khi noi long cach ly xa hoi hinh anh 6 A20.JPG
Một gia đình tại Lâm Đồng thả diều tại quảng trường Lâm Viên (TP Đà Lạt) bên đường Trần Quốc Toản sau khi địa phương nới lỏng giãn cách xã hội.
Du khach do len Da Lat sau khi noi long cach ly xa hoi hinh anh 10 A16_zing.JPG
Một du khách nước ngoài làm nhân tượng tại khu vực Hoà Bình (Phường 1, TP Đà Lạt) . Đây là hình ảnh không mới lạ tại các thành phố lớn nhưng việc người hóa trang, sơn màu bạc đầy mình và đứng như tượng cùng thùng tiền tùy tâm tại trung tâm TP Đà Lạt thu hút nhiều bạn trẻ tới chụp hình lưu niệm.

Theo thống kê ban đầu từ Công an TP Đà Lạt, lượng khách lưu trú tăng đột biến sau khi Lâm Đồng nới lỏng giãn cách xã hội, cho phép các cơ sở lưu trú, khách sạn đón khách trở lại,… Ước tính dịp cuối tuần vừa qua, mỗi ngày Đà Lạt đón khoảng 10.000 lượt người tới tham quan, nghỉ dưỡng.

Tin Liên Quan